Được thiết kế từ một dãy những đèn led nên Led bar phá sương rất ít tốn năng lượng, ít tỏa nhiệt, chịu được những khi nắng mưa khắc nghiệt và có thời gian sử dụng rất tốt lên đến 50.000 tiếng. Đèn có mức độ sáng khá tốt, có thể xài để soi gần hoặc để soi xa tới vài trăm mét.

Không chỉ xe bán tải các dòng xe ô tô khác cũng gắn đèn phá sương

Không chỉ xe bán tải các dòng xe ô tô khác cũng gắn đèn phá sương

Trên thị trường phụ kiện xe ô tô Ranger Raptor 2019 bấy giờ có cực kì nhiều những tiệm bán Led bar phá sương. Nhưng chất lượng và xuất xứ thì lại không rõ ràng, vì vậy để có cái nhìn khái quát về sản phẩm Led bar phá sương chính hãng các bạn nên đọc bài viết ngay bên dưới.

Đèn phá sương lắp ở phía cản trước của xe

Đèn phá sương lắp ở phía cản trước của xe

Ngoài soi sáng khá tốt Led bar phá sương còn được mọi người dùng để trang trí xe Ford Ranger Raptor 2018 2019 thêm ngầu hơn. Với việc dùng quá nhiều đèn hoặc vô ý bật đèn mà không chạy có thể làm cho bình ắc quy xe bị yếu điện. Cho nên mọi người phải để ý vấn đề này khi đấu quá nhiều đèn cho xe hơi Ford Ranger Raptor 2018 2019 vì nếu ắc quy thiếu điện xe sẽ chẳng khởi động được. Để giải quyết lỗi này mọi người hãy nâng cấp bình ắc quy của xe mình hoặc mang theo cục kích dự phòng và nhớ tắt đèn khi không sử dụng tới.

Đèn led bar phá sương không chỉ trợ sáng mà còn trang trí cực đẹp

Đèn led bar phá sương không chỉ trợ sáng mà còn trang trí cực đẹp

Để con xe ô tô Ford Ranger Raptor của bạn sở hữu một bộ Led bar phá sương đẹp mắt thì bạn không nên gắn lắp ở nhà. Khách hàng có thể xem xét gắn lắp tại cửa hàng đồ chơi bán tải đồ chơi xe Ford Ranger 4×4 của chúng tôi, với những công đoạn bắt nghiêm ngặt dưới đây sẽ giúp độ Led bar phá sương cho ”xế yêu” của bạn đẹp và đẳng cấp hơn:

– Trình bày công dụng và đặc tính của các loại đèn.

– Lựa vị trí gắn lắp thích hợp.

– Lắp ráp cố định Led bar phá sương tại chỗ đã chọn bằng ốc.

– Tiếp tục là nối các đường dây điện cho Led bar phá sương.

– Ngay khi xong một vài công đoạn trên chúng tôi sẽ kiểm tra hệ thống Led bar phá sương lại thêm một lần nữa coi đã vừa ý chưa và bàn giao lại cho khách.

Hình ảnh đèn led bar phá sương mini gắn được cho nhiều dòng xe tại HCM

Hình ảnh đèn led bar phá sương mini gắn được cho nhiều dòng xe tại HCM

Công ty chúng tôi là địa điểm chuyên lắp ráp Led bar phá sương cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 ở TpHCM. Chúng tôi sở hữu những người thợ chuyên nghiệp, lành nghề. Và giai đoạn lắp Led bar phá sương sẽ được tiến hành trong nhà xưởng có hiên che chứ không phải để xe ở ngoài đường, vỉa hè giúp khỏi bị nắng mưa cho xe, thêm vào đó còn tiện lợi hơn trong việc tháo ráp. Công ty của chúng tôi còn bán khá nhiều các sản phẩm độ cho xe Ranger Raptor. Thêm nữa những loại đồ chơi của chúng tôi còn được bảo hành vì vậy bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.Không chỉ đẹp đèn led bar phá sương còn giúp cho dáng xe đẹp hơn

Để biết được giá đúng nhất của Led bar phá sương độ xe ô tô Ranger Raptor 2018 2019 và các dịch vụ khác của chúng tôi mọi người hãy gọi liền số ĐT O93 979 1959, địa chỉ Số 11 đường số 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này!

Bài viết lấy từ: Đèn phá sương mù ô tô

Xem thêm các món đồ chơi xe bán tải, đồ chơi Ford Ranger, đồ chơi độ xe Ford Ranger khác tại đây: