Khi gặp các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng, bão,… thì Led bar 6D projector vẫn có thể dùng được dựa vào hệ thống bóng led có những thiết kế đặc biệt. Led bar 6D projector dùng rất ít nhiên liệu nhưng lại cho mức độ sáng cực tốt và có khả năng soi xa hàng tới trăm mét. Thêm vào đó, Led bar 6D projector còn có tuổi thọ khá cao lên đến 50000h và tỏa nhiệt ít.

Đèn hình vuông, đèn có ánh sáng xanh, đèn chiếu xa, đèn có tia sáng tỏa, đèn có tia sáng trắng, đèn dài, đèn cong, đèn chiếu gần, đèn tròn, đèn có tia sáng vàng, đèn cho tia sáng gom, … là các mẫu đèn độ hay lắp cho xe oto, xe địa hình và tùy theo sở thích của mỗi người mà họ có các chọn lựa khác nhau, trong số đó Led bar 6D projector vẫn là loại đèn độ đang được nhiều người dùng nhất.

Hình ảnh Led bar 6D projector: Đèn led bar gắn đẹp và đẹp mắt cho xe bán tải, xe bốn bánh

Led bar 6D projector là mẫu thường được lắp ở trên mui xe hơi, xe pick up, một vài kiểu đèn trợ sáng khác thì được lắp ở chỗ cản trước của xe. Để lắp ráp Led bar 6D projector cho xe oto, xe pick up thật đẹp quý khách cần tiến hành tuần tự các giai đoạn sau: trước hết là chọn lựa nơi gắn lắp, sau đó là lắp cố định Led bar 6D projector bằng ốc vít tại nơi mong muốn. Tiếp nữa thì chúng tôi thực hiện đấu đường dây điện cho đèn. Cuối cùng chúng tôi test lại đèn coi có đúng ý hay chưa. Tốt nhất các bạn nên lái xe của mình đến cty của chúng tôi để ráp thì sẽ đẹp và nhìn ngầu hơn.

Tấm ảnh Led bar 6D projector: Đây là mẫu đèn độ không chỉ giúp trợ sáng mà còn giúp trang trí cho xe ô tô, bán tải thêm ngầu

Rất nhiều bạn trẻ thời điểm hiện nay đang ưa chuộng độ xe hơi, xe off-road tại Cơ sở chúng tôi. Và dưới đây là lý do:

– Chịu trách nhiệm về Led bar 6D projector mà mình bán ra là phần được cực nhiều bạn bấy giờ ưa thích nhất ở shop đồ chơi xe hơi 4×4.

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình

– Những nhân viên của chúng tôi ai cũng chuyên nghiệp, chuyên độ đèn cho xe hơi, xe địa hình.

– Đồ chơi làm đẹp cho xe oto, xe pick up thì cửa hàng chúng tôi có khá nhiều sản phẩm và mẫu mã để các bạn chọn lựa.

Gọi số điện thoại O9,39 79 19,59 để biết thêm thông tin chi tiết Led bar 6D projector. Địa chỉ Biệt thự số 11 đường số 14, Khu dân cư T30, Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Nguồn: Led bar 6D projector

Đoạn film về đèn độ xe bán tải:

Xem thêm các món đồ chơi xe bán tải, đồ chơi Ford Ranger, đồ chơi độ xe Ford Ranger khác tại đây: