Không những chống chịu tốt trước các thời tiết thất thường dựa vào các thiết kế độc đáo mà Led bar độ đèn xe Ford Ranger còn cực kỳ ít hao năng lượng, cho ánh sáng tốt và chiếu được xa vài trăm mét. Led bar độ đèn xe Ford Ranger tỏa nhiệt khá ít và có tuổi thọ tốt khoảng 50000 giờ. Đèn có thể cho ánh sáng xanh, vàng, trắng tùy từng kiểu.

Led bar độ đèn xe Ford Ranger với công dụng chiếu sáng hiệu quả và làm cho xe thêm mạnh mẽ, ngầu hơn. Led bar độ đèn xe Ford Ranger đã trở nên phổ biến và được rất nhiều khách hàng đi xe hơi yêu thích và lắp ráp cho ”xế yêu” mình.

Led bar độ đèn xe Ford Ranger: Đèn cực kì sáng dành độ đẹp cho một số dòng xe bán tải, xe 4 bánh, xe ô tô
Led bar độ đèn xe Ford Ranger: Đèn led bar giá rẻ dành cho xe bán tải Ford Ranger, xe bốn bánh ở Tp.Sài Gòn

Một trong các yêu điểm lớn nhất khi lắp ráp Led bar độ đèn xe Ford Ranger cho xe bán tải đó là nếu bạn quên tắt đèn xe khi không xài, điều này sẽ làm bình ắc quy bị yếu điện dẫn đến xe bán tải của bạn sẽ không thể nổ máy được. Và để không phải xảy ra trường hợp đó các bạn có thể làm như sau: nâng cấp bình của xe, mua thêm bình kích điện dự phòng và cần phải nhớ tắt đèn xe khi chẳng xài tới.

Led bar độ đèn xe Ford Ranger: Đèn led bar Không những trợ sáng mà còn giúp trang trí cho bán tải đẹp hơn

Công ty đồ chơi bán tải 4×4 luôn đặt nhu cầu của quý khách lên đầu do vậy khi nhân viên chúng tôi đấu Led bar độ đèn xe Ford Ranger cho xe bán tải của khách đều phải siêu cẩn thận và thực hiện chính xác quy tắc các giai đoạn:

– Các mẫu đèn độ xe bán tải sẽ được các nhân viên của chúng tôi trình bày cho bạn.

– Lựa chỗ đấu đèn mong muốn.

– Ráp cố định Led bar độ đèn xe Ford Ranger tại chỗ đã chọn lựa bằng ốc vít.

– Tiếp đến là phần đường điện, phần này sẽ được các nhân viên của cơ sở 4×4 đi đường điện kĩ lưỡng và đẹp mắt.

– Thử Led bar độ đèn xe Ford Ranger lại khi làm xong rồi bàn giao lại cho bạn.

Picture led bar độ đèn xe Ford Ranger: Đèn led bar giúp gắn đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn vô vùng nhiều

Cửa hàng 4×4 của chúng tôi là địa điểm chuyên gắn lắp Led bar độ đèn xe Ford Ranger cho xe ô tô tại HCM. Cửa hàng chúng tôi có những người thợ chuyên nghiệp, lành nghề. Và công đoạn đấu đèn sẽ được thực hiện ở xưởng có hiên che chứ không để xe ở ngoài đường, vỉa hè giúp xe khỏi bị mưa nắng, thêm nữa cũng tiện lợi hơn trong việc gắn lắp. Cửa hàng 4×4 của chúng tôi còn sở hữu khá nhiều những sản phẩm đồ chơi độ cho xe ô tô. Thêm nữa những mẫu phụ kiện của chúng tôi còn có bảo hành đầy đủ nên quý khách hãy an tâm về các món phụ kiện của cơ sở 4×4.

Picture led bar độ đèn xe Ford RangerLed bar độ đèn xe Ford Ranger: kiểu đèn led rất sáng giúp trợ sáng cho xe bán tải vào ban đêm

Để được tư vấn chi tiết hơn các bạn vui lòng gọi số: 093-979.1959 để gặp nhân viên ở chúng tôi, địa chỉ 11 đường số 14, KDC T30, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, HCM.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Bài viết lấy từ: Độ đèn xe Ford Ranger

Đoạn Clip một vài kiểu đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

Xem thêm các món đồ chơi xe bán tải, đồ chơi Ford Ranger, đồ chơi độ xe Ford Ranger khác tại đây: