Những mẫu nắp thùng sau cho chiếc Dòng xe bán tải Ford Ranger không bao giờ hết hot, sau đây 4×4 xin được giới thiệu đến các anh chị em kiểu nắp thùng đang được yêu thích Hiện nay.Đến từ bộ đồ chơi cực chất phải lên đời cho Dòng xe bán tải Ford Ranger chính là kiểu nắp thùng 3 tấm cho Dòng xe bán tải Ford Ranger.

Kiểu dáng của nắp thùng 3 tấm cho Xe Ford Ranger

Được thiết kế và đúc bởi hợp kim loại nhôm được chia giúp 3 tấm ghéplại với cơ chế gập mở dễ dàng tiết kiệm không gian cho anh chị em khi cần dùng ở phía sau chở hàng hóa đồ đạc cần thiết.,so với các kiểu nắp thùng thông thường kiểu nắp thùng 3 tấm này ôm sát chiếc xe để giúp xe trông gọn hơn nhiều ngoài ra chất liệu hợp kim còn giúp chiếc xe có phần đuôi chiếc xe nhìn sang trọng hơn hẳn.

Cách gắn đặt nắp thùng 3 tấm cho Xe Ford Ranger

– Trước khi gắn đặt nắp thùng 3 tấm cho Xe Ford Ranger xế cưng của anh chị em sẽ được đệm một miếng lót mỏng trên viền để tự hào màu nước sơn cho xe mình.

– Sau khi đặt miếng lót lên viền chiếc xe nắp thùng sẽ bắt đầu được đặt khớp với trong chiếc xe.

– Các con ốc có sẵn nằm dưới tấm nắp thùng sẽ được vặn vào trên các khớp của xe. Vậy là xong.Cực tiện lợi và nhanh chóng để gắn đặt cho anh chị em.

Dùng nắp thùng 3 tấm khi được gắn như thế nào

Để anh chị em có thể tùy ý sử dung nắp thùng được thiết kế cơ chế đóng mở rất tiện lợi chỉ cần bấm vào là nắp thùng sẽ lỏng ra và dùng. Những bóng đèn nhỏ được lắp ở nắp thùng để làm xế cưng có thêm ánh sáng khi anh chị em cần lấy đồ hoặc kiểm tra đồ đạc bên ở mà không cần phải mở hết nắp thùng ra cực kì chức năng.

Lợi ích khi gắn nắp thùng 3 tấm cho Ford Ranger

– Nắp thùng 3 tấm giúp chiếc xe che mưa trong phía thùng chiếc xe không để nước thấm và đọng vào phía trên xế cưng.

– Tạo vẻ đẹp thon gọn hơn cho phần thùng sau chiếc xe với mẫu mã cực kỳ bắt mắt và đẹp.

– Được thiết kế khóa xe cực an toàn và bề mặt cực khít với xế cưng nên anh chị em có khả năng yên tâm hoàn toàn với đồ đạc mình để phía ở thùng.

– Lớp sơn tĩnh điện cực tiện dụng làm nắp thùng luôn mới dễ lau chùi, ko bị đọng nước trên bề mặt.

Gía cả của nắp thùng 3 tấm

Với chỉ chi phí trị mà nó mang lại cho anh chị em rất lớn nhưng giá cả thì chỉ trên mức tầm trung của thị trường đó chính là một ở chỉ điều chính khiến kiểu nắp thùng này cực hot Ngày nay.

Thông tin : nắp thùng 3 tấm cho xe ford ranger