Một trong các món sản phẩm không thể thiếu cho các dòng xe 4 bánh đó là các nắp thùng nhất là nắp thùng bán tải. Vậy nắp thùng bán tải có những loại nào? Nên dùng kiểu nắp thùng bán tải nào thì phù hợp? Qua bài viết sau đây, 4×4 giới thiệu cho các anh chị em các loại nắp thùng bán tải tiện dụng nhất hiên nay.

Các loại nắp thùng bán tải phổ biến

Tùy vào nhu cầu sử dụng, thực tế ngày nay, có 4 loại nắp thùng bán tải được anh chị em ưa chuộng. Các kiểu nắp thùng bán tải có thể kể đến: nắp thùng bán tải cao, nắp thùng cuộn và nắp thùng 3 tấm (nắp thùng bán tải thấp).

Lời khuyên nên dùng loại nắp thùng bán tải nào là tốt nhất

Nắp thùng bán tải cao

  • Với thiết kế che hết phần đuôi sau, nắp thùng bán tải cao được cải tiến với phần đuôi sau mang dáng dấp của xe 7 chỗ và làm hoàn thiện hơn vẻ chất ngầu của xế cưng.
  • Che nắng mưa hoàn toàn cho xế cưng và thùng sau xế sẽ có thêm một khoảng không cao giúp anh chị em có thể để thêm nhiều đồ, hơn nữa anh chị em chở hàng sẽ cực thích kiểu thùng này .
  • Tích hợp baga mui tăng vẻ đẹp và sự sang trọng.

Nắp thùng bán tải thấp

  • Đây là kiểu nắp thùng bán tải được thiết kế đậy mở phần đuôi sau, giúp ngăn cản thời tiết mưa nắng thất thường, bảo vệ phần thùng sau bởi nắp thùng bán tải giúp đồ đạc bên trong không bị hư hại.
  • Kiểu dáng nắp thùng bán tải hợp túi tiền này vẫn giữ được vẻ mạnh mẽ cho chiếc xe bán tải và tạo sự đẳng cấp thứ thiệt cho phần đuôi sau, nhiều màu sắc phù hợp với xế cưng của bạn.

Nắp thùng bán tải cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và đẳng cấp cho kiểu thiết kế của kiểu nắp thùng bán tải cuộn này. Cực kỳ hiệu quả ở việc bảo vệ xe khỏi nắng mưa.

Loại nắp thùng bán tải cuộn này được thiết kế bởi hợp kim nhôm giúp xe sở hữu vẻ mạnh mẽ cực kỳ chất cho đuôi xe.

Nắp thùng bán tải 3 tấm

Được ghép với nhau bởi 3 tấm kim loại nhôm là thiết kế đặc biệt của loại nắp thùng bán tải này. Rất đơn giản và giá cũng khá rẻ để anh chị em có thể cân nhắc và lựa chọn, cùng với chất lượng và vẻ ngoài mạnh mẽ không hề thua kém những loại nắp thùng bán tải khác.

Các sản phẩm KÉM chất lượng đang được bày bán ở thị trường rất nhiều

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các loại nắp thùng bán tải gia tăng cao bởi những loại chiếc xe bán tải được sự yêu mến nhiều. Vì thế, các món đồ chơi không rõ nguồn gốc được rất nhiều cửa hàng nhập về vì lợi nhuận, vì vậy, trước khi mua các nắp hộp cho chiếc xe mình các anh chị em phải hết sức cẩn thận tìm hiểu kỹ trước khi mua.

Dẫn từ : nắp thùng xe cao cấp