Spacer la zăng gắn cho Xe Ford Ranger một món phụ tùng cực hot cho anh chị em. Ngày nay, đã có mặt tại nơi 4×4. Đây chắc chắn là món phụ tùng 4×4 đề nghị những loại anh chị em nên dùng nhất bởi những tác động tích cực thay đổi kích thước bề ngang trên phần gầm xe góp phần thay đổi dáng vẻ bên ngoài và tăng tính an toàn cho chiếc xe khi di chuyển.

Spacer la zăng là gì?

Spacer mâm là mảnh kim loại đệm giữa la zăng xe và cốt tăng bua chiếc xe làm tăng kích thước bánh xe bè ra tạo sự bám đường an toàn hơn, cũng như là tạo nên độ vững chắc nằm trong phần dưới xế cưng, phân tán lực đều lên nửa dưới để xế cưng có thể giảm tải áp lực và dùng bền hơn.

Cấu tạo của spacer la zăng cho Ford Ranger

Spacer mâm là một phụ tùng được đúc từ sắt nguyên khối cùng với các chất phụ gia là hợp chất kim loại được dùng để gia tăng tính chất bền và cứng, được thiết kế với hình mảnh đệm tròn với độ dày thông thường từ 1.25 inch tới 3 inch tùy vào độ căng nằm trong bánh xe mà anh chị em muốn, vừa khít với phần tăng bua, Ngoài ra, những con đinh tán cũng rất quan trọng phải nó sẽ có khả năng lực bám giữ giữa cốt tăng bua và mâm xế cưng, vì vậy, các loại nhà thiết kế đã sử dụng những hợp kim chất lượng tiện dụng nhất để chế tạo thành những con đinh tán nguyên khối với độ bền bỉ cực cao.

 

Tác dụng của Spacer mâm Ford Ranger

– Gíup tăng bề ngang của Ford Ranger tạo cho chiếc xe có cảm giác sang trọng và mạnh mẽ hơn hẳn bởi ngoại hình được được nâng lên nhìn hầm hố và cứng cáp.

– Nếu các anh chị em thường xuyên cảm giác xế cưng mình không đủ độ bám đướng trên các khúc cua và tạo cảm giác không an toàn thì sau khi độ spacer la zăng kích thước của bán xe sẽ tăng lên và bám đường mượt hơn tạo nên sự an toàn hơn cho anh chị em.

– Gíup đỡ giảm tải đều áp lực từ thân trong của xe xuống phần dưới của chiếc xe tạo nên bộ khung vững chắc hơn cho xế cưng làm xế cưng đỡ bị tác động rung lắc xế cưng.

Dẫn từ : spacer dành cho xe ford ranger