Đèn led bar 6D là một trong các mẫu đèn độ xe ô tô, xe off-road tốt nhất ở thời điểm hiện nay, được thiết kế từ dãy những đèn led ít hao năng lượng nhưng lại có mức độ sáng cực tốt có khả năng chiếu xa hàng trăm mét. Đèn led bar 6D có cấu tạo đặc biệt giúp chống chịu tốt trước các kiểu thời tiết thất thường, đèn ít tỏa nhiệt và có độ bền lên tới 50.000 giờ đồng hồ.

Nếu bạn muốn có một chiếc xe ô tô, xe pick-up đẹp thì các món phụ kiện bạn lựa chọn cần phải đẹp và chất lượng. Ngoài nắp capo, nắp thùng, mâm, ốp cua đinh,… thì Đèn led bar 6D cũng là một trong những mẫu phụ kiện rất ngầu lắp xe oto, xe địa hình, ngoài việc làm đẹp Đèn led bar 6D còn giúp trợ ánh sáng rất hữu ích cho xe oto, xe off-road khi đi phượt.

Photo đèn led bar 6D: Đây là một trong những loại đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm ngầu

Để con xe oto, xe bán tải của bạn có một bộ Đèn led bar 6D đẹp mắt thì tất nhiên bạn đừng tự gắn ở nhà. Quý khách có thể tham khảo đấu tại cơ sở đồ chơi Ford Ranger 4×4 của chúng tôi. Cơ sở 4×4 với những giai đoạn gắn nghiêm ngặt dưới đây sẽ giúp độ Đèn led bar 6D cho xe của bạn đẹp và hoàn hảo hơn:

– Những loại Đèn led bar 6D hiện đang được ưa thích nhiều nhất sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn cho khách.

– Ngay sau khi lựa được kiểu Đèn led bar 6D ưa thích bạn phải chọn ra nơi muốn gắn đèn, có thể là ở mui xe hoặc ở cản trước xe.

– Kế tiếp những nhân viên của cửa hàng 4×4 sẽ bắt đầu đấu cố định Đèn led bar 6D vào vị trí mà các bạn đã lựa chọn.

– Kế tiếp đấu đường điện cho Đèn led bar 6D vào xe (cần phải có tay nghề)

– Kiểm tra lại thử xem đã đúng ý chưa.

Bức ảnh đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương với hình dáng nổi bật lắp cho ô tô Ford Ranger 2018

Bạn sẽ được những gì khi tới Cơ sở 4×4?

– Là một cơ sở độ xe ô tô, xe bán tải uy tín nên những sản phẩm của shop 4×4 của chúng tôi đều được bảo hành.

– Tư vấn bán hàng tận tình, trao đổi kinh nghiệm cũng như kiến thức về xe xe ô tô, xe địa hình với bạn là tiêu chí quan trọng nhất của cơ sở 4×4

– Không chỉ vậy chúng tôi còn bán cực nhiều kiểu Đèn led bar 6D độ và khá nhiều sản phẩm phụ kiện độ khác dành cho mẫu xe ô tô Ford Ranger 2018 của quý khách.

– Để cho xe bạn được đẹp thì những người gắn lắp phải am hiểu về độ xe và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của shop chúng tôi sẽ giúp bạn.

Liên hệ Zalo: 0939,791 959 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Địa chỉ 11 đường số 14, Khu dân cư T30, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xin chân thành cám ơn quý khách đã xem bài viết này!

Nguồn copy từ: Bán led bar 6D

Đoạn Clip liên quan có thể bạn muốn xem:

Xem thêm các món đồ chơi xe bán tải, đồ chơi Ford Ranger, đồ chơi độ xe Ford Ranger khác tại đây: