Led bar độ đèn xe bán tải là một trong các kiểu đèn độ xe hơi tốt nhất bấy giờ, đèn được làm từ hệ thống những đèn led ít hao nhiên liệu nhưng lại cho độ sáng cực cao có khả năng chiếu xa tới hàng trăm mét. Led bar độ đèn xe bán tải có cấu tạo đặc biệt giúp bền ở các kiểu thời tiết thất thường, đèn ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng lên tới hàng ngàn giờ.

Hình dáng của những kiểu đèn độ xe ô tô thì rất nhiều: có đèn cong, có đèn thẳng, có đèn vuông, có đèn ngắn, có đèn dài, có đèn tròn,… Mỗi kiểu thì lại sở hữu một công năng riêng: có đèn cho tia sáng vàng, có đèn tia sáng loe, có đèn thì cho tia sáng xanh, có đèn cho tia sáng gom, đèn thì có tia sáng trắng, có đèn soi gần, có đèn soi xa,… Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu để bạn lựa cho bạn kiểu đèn phù hợp nhất.

Led bar độ đèn xe bán tải: loại đèn led bar được yêu chuộng dành cho dòng xe bán tải Ford Ranger ở TpHCM
Led bar độ đèn xe bán tải: bán tải và xe hơi gắn đèn led bar để trang trí cho xe thêm đẹp

Chẳng những tác dụng chính là trợ sáng Led bar độ đèn xe bán tải còn dùng để làm đẹp cho ”xế yêu” của bạn. Mặt khác việc sử dụng Led bar độ đèn xe bán tải cho xe hơi cũng có một số các mặt tiêu cực như: Nếu sử dụng quá nhiều đèn thường xuyên có thể tác động tới bình xe, khiến cho xe thiếu điện để giải quyết chúng ta có thế nâng cấp bình điện hay trang bị thêm bình kích điện dự phòng, đặc biệt là nên nhớ không mở đèn xe khi không xài đến.

Hình ảnh led bar độ đèn xe bán tải: Với kiểu dáng hài hòa, chất đèn led bar độ giúp xe thêm đẹp và đẳng cấp hơn

Led bar độ đèn xe bán tải cũng rất dễ bắt với 2 quá trình chủ yếu là bắt cố định bằng ốc và đấu điện, đèn có rất nhiều pát gắn nên ráp được khá nhiều vị trí khác nhau, có thể ở chỗ cản trước xe hay nóc xe, sau khi đấu xong chúng ta sẽ thực hiện test lại lần nữa để kiểm tra. Để cho thuận lợi hơn thì bạn hãy đến shop của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ gắn lắp Led bar độ đèn xe bán tải thật cẩn thận và cân đối hài hòa cho bạn.

Led bar độ đèn xe bán tải: Đây là kiểu đèn led rất sáng đang được ưa chuộng nhất bấy giờ

Một trong các cơ sở độ xe hơi đáng tin cậy và uy tín ở HCM. Công ty 4×4 luôn đề cao nhu cầu của khách lên trước bởi thế các bạn nhân viên của công ty chúng tôi đều có kinh nghiệm năm trong nghề , lành nghề, những món Led bar độ đèn xe bán tải được bán tại Cửa hàng chúng tôi đều là các sản phẩm nhập có chất lượng cao. Ngoài ra chúng tôi luôn bảo hành những sản phẩm mà mình cung cấp vì vậy bạn cứ an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua của cửa hàng 4×4 của chúng tôi.

Bức ảnh led bar độ đèn xe bán tảiLed bar độ đèn xe bán tải: mẫu đèn độ đẳng cấp và chất dành cho xe bốn bánh, xe Ford Ranger tại Sài Gòn

Các vấn đề thắc mắc về Led bar độ đèn xe bán tải khách hãy liên lạc số ĐT: 0939.79 1959 để được giải đáp rõ hơn. Đ/C Số 11 đường số 14, Khu dân cư T30, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm: độ đèn xe bán tải

Đoạn phim ngắn liên quan về độ xe bán tải:

Xem thêm các món đồ chơi xe bán tải, đồ chơi Ford Ranger, đồ chơi độ xe Ford Ranger khác tại đây: